Anh em nam sinh lớp 10 bị cuốn trôi khi tắm biển, chưa tìm thấy người anh

- 14/10/2021 19:41
TTO - Hai anh em ruột cùng một người bạn ra biển tắm và cùng bị sóng cuốn. Người em may mắn được một ngư dân cứu. Người anh hiện vẫn đang mất tích, lực lượng người nhái đã được huy động nhưng chưa tìm thấy.
Anh em nam sinh lớp 10 bị cuốn trôi khi tắm biển, chưa tìm thấy người anh - Ảnh 1.

Người nhái được huy động để tìm kiếm em H. nhưng nhiều giờ qua vẫn chưa tìm thấy - Ảnh: Đ.N

Chiều 14-10, lãnh đạo UBND xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) xác nhận đến cuối giờ chiều cùng ngày, em N.C.H. (trú Ngô Xá Tây, xã Triệu Trung, Triệu Phong) vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện người dân, chính quyền địa phương và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục tìm kiếm em H. trên vùng biển xã Triệu Lăng.

Trước đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, H. cùng em trai và một người bạn đến bãi tắm Nhật Tân ở thôn Ba Tư (xã Triệu Lăng) tắm biển.

Do sóng lớn, hai anh em H. cùng bị sóng cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, một người dân đã lao ra cứu được em trai H.

Riêng H. mất tích nhiều giờ qua dù người dân, chính quyền địa phương đã tích cực tìm kiếm.

Sau đó, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn của Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng người nhái lặn tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Được biết H. là học sinh lớp 10 Trường THPT thị xã Quảng Trị.

3 giáo viên nghỉ hưu tắm nơi cửa biển bị sóng cuốn mất tích 3 giáo viên nghỉ hưu tắm nơi cửa biển bị sóng cuốn mất tích

TTO - Sáng 19-8, lãnh đạo UBND xã Phúc Thắng, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 người là giáo viên nghỉ hưu bị sóng biển cuốn mất tích, hiện mới tìm thấy thi thể của một người.

Share to your friend: