Nữ hoàng Anh yêu cầu được sở hữu áo đấu có chữ ký của Ronaldo?

- 04/09/2021 15:14
TTO - Thông tin về việc Nữ hoàng Anh Elizabeth muốn sở hữu chiếc áo đấu có chữ ký Cristiano Ronaldo ở Manchester United lan truyền khắp mạng xã hội. Nhưng điều này có chính xác?
Nữ hoàng Anh yêu cầu được sở hữu áo đấu có chữ ký của Ronaldo? - Ảnh 1.

Nhiều thông tin nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth muốn có áo đấu của Ronaldo - Ảnh: MARCA

Việc Cristiano Ronaldo về lại mái nhà xưa Man Utd tạo ra cơn "sốt" trên khắp thế giới. Rất nhiều CĐV "Quỷ đỏ" cảm thấy vui mừng khi đón nhận thông tin này.

Việc sở hữu áo đấu của cầu thủ này cũng được rất nhiều người quan tâm. Cũng vì vậy mà nhiều tin đồn xuất hiện. Trong đó nổi bật nhất là thông tin liên quan đến Nữ hoàng Anh Elizabeth.

Cụ thể, thông tin này tiết lộ rằng nữ hoàng Anh đã gửi thư với yêu cầu được sở hữu tới 80 chiếc áo đấu của Manchester United có dòng chữ "RONALDO 7". Cùng với đó, bà cũng muốn có được chiếc áo đầu tiên mà Ronaldo mặc khi thi đấu cho Man Utd, với chữ ký của cầu thủ này trên đó.

Thông tin này lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không rõ đâu là nơi phát tán tin đồn này. Nhưng theo tờ Marca (Tây Ban Nha), thông tin bắt nguồn từ mạng xã hội. Trang News18, một nền tảng tin tức liên quan tới CNN, khi tìm hiểu vụ việc đã tìm được một số thông tin đáng kể.

Theo đó, họ khẳng định rằng tài khoản Twitter có dấu xanh Sport Innovation Society là nơi khơi nguồn của tin đồn về Nữ hoàng Elizabeth. Sau đó, cũng chính tài khoản này đăng tải thông tin mới nói rằng họ không thể kiểm chứng thông tin và quyết định xóa đoạn tweet liên quan đến nữ hoàng cùng với lời xin lỗi.

Nữ hoàng Anh yêu cầu được sở hữu áo đấu có chữ ký của Ronaldo? - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter Sports Innovation Society đăng đàn xin lỗi về thông tin Nữ hoàng và Ronaldo - Ảnh chụp màn hình

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi, nhưng có vẻ việc nữ hoàng Anh muốn có áo đấu của Ronaldo là không đúng sự thật.

Tờ Marca cho biết thông tin này cũng không thật sự đáng tin, bởi Nữ hoàng Elizabeth không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá. Bên cạnh đó, trong quá khứ, bà từng có hành động ủng hộ hai đội bóng thành London là Arsenal và West Ham, chứ không phải Man Utd.

Ronaldo mặc áo số 7 ở Man Utd, Cavani đổi sang số 21 Ronaldo mặc áo số 7 ở Man Utd, Cavani đổi sang số 21

TTO - CLB Manchester United thông báo ngôi sao Cristiano Ronaldo sẽ được mặc số áo huyền thoại trong lần trở lại đội bóng.

Share to your friend: