Cao thủ Uzbekistan với đòn gối hạ võ sĩ gốc Việt chỉ sau 21 giây

- 15/01/2022 12:02
TTO - Trong trận so tài ở giải LFA 121 tại Mỹ ngày 15-1, võ sĩ Uzbekistan Anvar Boynazarov đã có màn lên gối hạ knock-out cao thủ người Mỹ gốc Việt John Pham chỉ sau 21 giây.

Võ sĩ Uzbekistan Anvar Boynazarov đã có màn lên gối 'tàn khốc' hạ knock-out cao thủ người Mỹ gốc Việt John Pham chỉ sau 21 giây - Nguồn: LFA 121

John Pham (28 tuổi) là võ sĩ người Mỹ gốc Việt, trước đó đã thi đấu 7 trận chuyên nghiệp với 4 chiến thắng và 3 trận thua. Trước trận so tài với Anvar Boynazarov, John Pham đã thắng liền 2 trận trước Ian Engbrock và Evers Anderson.

Còn Anvar Boynazarov (33 tuổi) là cao thủ lừng danh của Uzbekistan nói riêng và thế giới khi từng thượng đài 126 trận với 97 trận thắng, trong đó có 55 trận thắng bằng knock-out.

Với thành tích "đáng sợ" như thế nên Anvar Boynazarov được đánh giá cao hơn nhiều so với John Pham. Chỉ cần 21 giây của hiệp đấu thứ nhất, Anvar Boynazarov đã lao đến tung đòn gối rất dữ dội vào cằm khiến John Pham phải ngã xuống sàn đấu.

Sau đó Anvar Boynazarov đã không dừng tay mà tiếp tục tung ra hàng loạt cú đấm vào người đối thủ, trọng phải cố gắng hết sức mới có thể ngăn cản anh. Cú knock-out của Anvar Boynazarov sau đó được các chuyên trang võ thuật bình chọn là "màn knock-out ấn tượng nhất trong tuần".

Video võ sĩ bay người tung Video võ sĩ bay người tung 'cú đấm siêu nhân' khiến đối thủ bất tỉnh

TTO - Ở giây thứ 42 của hiệp hai, võ sĩ MMA Mehdi Dakaev đã bay người tung 'cú đấm siêu nhân' khiến đối thủ Makkasharip Zaynukov bất tỉnh ở trận tranh chức vô địch tại giải Eagle FC 43 của Nga. Yahoo Sports gọi đây là 'đòn knock-out chưa từng thấy'.

Share to your friend: