Máng cáp dạng lưới CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập

- 14/01/2022 14:00
Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện… đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập năm 2021

Máng cáp dạng lưới CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 1.

Máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập

Ngày 15/11/2021, Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng chứng nhận HVNCLC chuẩn hội nhập cho sản phẩm máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL.

Bộ tiêu chí HVNCLC - Chuẩn hội nhập, được Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao xây dựng trên cơ sở hợp tác với cơ quan, tổ chức kiểm định chất lượng trong và ngoài nước, Tổng cục đo lường chất lượng, Quacert 3, Amcham, Eurocham... nhằm chọn ra những tiêu chí phổ quát được thế giới công nhận từ các nước phát triển: Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Singapore… các tiêu chuẩn được xây dựng trên cơ sở bắt buộc.

Máng cáp dạng lưới CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 2.

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống máng cáp dạng lưới Inox 304 và phụ kiện, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, với cấu tạo đơn giản từ các thanh Inox 304 đường kính 5mm được hàn với nhau có khoảng cách 50mm.

Máng lưới Inox 304 và phụ kiện giá đỡ CVL đạt chuẩn IEC 61537, là giải pháp thi công cáp điện cho nhiều ngành công nghiệp như: lắp đặt cáp quang trong trung tâm dữ liệu, cáp dữ liệu trong văn phòng, các ngành sản xuất và các ngành có môi trường khắc nghiệt như dầu khí và tàu biển.

Máng cáp dạng lưới CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 3.

Máng cáp lưới Inox 304 CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Máng lưới Inox 304 CVL có khả năng tản nhiệt tốt, nên máng lưới được lựa chọn lắp đặt trong nhà máy thực phẩm, trung tâm dữ liệu. Với khối lượng dây cáp lớn nên các nhà máy sản xuất và trung tâm dữ liệu đều chọn máng lưới Inox 304 để thi công, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất, vì máng lưới có thiết kế rộng có thể chứa được cùng lúc nhiều dây cáp.

Lắp đặt máng lưới nhúng nóng CVL giúp quan sát thuận tiện, kịp thời xử lý sự cố về cáp, thay đổi và vệ sinh dây cáp dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, ngăn chặn việc cắn phá, làm tổ của các loại động vật gặm nhấm.

Ngoài sản phẩm máng cáp lưới Inox 304, Cát Vạn Lợi còn cung cấp máng lưới sơn tĩnh điện, máng lưới mạ kẽm nhúng nóng và máng lưới mạ kẽm chuẩn IEC 61537, đáp ứng tốt nhu cầu từ khách hàng.

Các công trình Việt Nam ưu tiên sử dụng vật tư cơ điện - Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL:

- Trung tâm dữ liệu CMC (TP.HCM); Nhà máy thực phẩm Nestle (Đồng Nai);

- Nhà máy nước khoáng Lavie (Long An); Nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu);

- Nhà máy Emivest Feedmill (Bình Dương); nhà máy sản xuất bao bì Accredo - (Bình Dương); ... và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cho các Tập đoàn Nhật Bản (Toshiba, Jesco, Comin), xuất khẩu sang thị trường: Nhật, Singapore, New Zealand, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào, Bangladesh… nhằm hiện thực hóa: "Khát vọng thay thế hàng nhập khẩu - Made in Vietnam".

Tháng 12 vừa qua, Cát Vạn Lợi vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021" do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP.HCM và giao cho Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Share to your friend: