Video võ sĩ bay người tung 'cú đấm siêu nhân' khiến đối thủ bất tỉnh

- 11/12/2021 11:21
TTO - Ở giây thứ 42 của hiệp hai, võ sĩ MMA Mehdi Dakaev đã bay người tung 'cú đấm siêu nhân' khiến đối thủ Makkasharip Zaynukov bất tỉnh ở trận tranh chức vô địch tại giải Eagle FC 43 của Nga. Yahoo Sports gọi đây là 'đòn knock-out chưa từng thấy'.

Võ sĩ Nga Mehdi Dakaev với đòn knock-out khó tin khi bay người tung cú đấm tay trái khiến đối thủ bất tỉnh - Nguồn: Yahoo Sports

Đây là trận đấu tranh chức vô địch hạng nhẹ giữa võ sĩ Nga Mehdi Dakaev (26 tuổi) với võ sĩ người Nga Makkasharip Zaynukov diễn ra vào đêm 10-12. 

Hiệp đấu thứ nhất, cả 2 võ sĩ đều sử dụng chiến thuật thăm dò nên không tung ra những tuyệt chiêu thật sự để hạ gục đối thủ. Ở đầu hiệp 2, võ sĩ Mehdi Dakaev bắt đầu tấn công dồn dập với những cú đấm liên tiếp khiến Zaynukov phải chống đỡ mệt mỏi. 

Ở giây thứ 42, Mehdi Dakaev đã có tình huống bay người tung cú đấm bằng tay trái trúng mặt khiến Zaynukov ngã xuống nằm bất tỉnh. Pha bay người ra đòn của Mehdi Dakaev được các chuyên gia võ thuật gọi là "cú đấm siêu nhân", vì nó rất giống hình ảnh nhân vật Siêu nhân tung cú đấm trong các loạt phim hoạt hình. 

Trọng tài đã nhanh chóng can thiệp dừng trận đấu để xử thắng knock-out cho Mehdi Dakaev. Sau trận đấu này, "cú đấm siêu nhân" của Mehdi Dakaev đã gây bão trên mạng xã hội và được chọn vào danh sách "Những đòn knock-out của năm 2021". 

Chuyên trang võ thuật MMA Fighting viết: "Mehdi Dakaev với cú đấm knock-out phi thường. Pha ra đòn này có thể lọt vào top những cú knock-out hay nhất của năm 2021". Trang thể thao Yahoo Sports bình luận: "Bạn đã bao giờ thấy cú knock-out như thế này hay chưa?". 

Võ sĩ MMA phi thân lên gối đá đối thủ văng khỏi lồng sắt vẫn... không thắng Võ sĩ MMA phi thân lên gối đá đối thủ văng khỏi lồng sắt vẫn... không thắng

TTO - Võ sĩ Romero Reis đã phi thân lên gối đá đối thủ Diogo Lopes văng khỏi lồng sắt trong trận so tài mới đây tại sự kiện võ thuật Home Fight Championship 3 ở Brazil. Tuy nhiên các trọng tài lại xử hòa vì 'sự cố' do cánh cửa lồng sắt tự mở.

Share to your friend: