Tin tức
Tin COVID-19 chiều 24-10: Cả nước 4.045 ca mới, TP.HCM số mắc mới lại tăng

Tin COVID-19 chiều 24-10: Cả nước 4.045 ca mới, TP.HCM số mắc mới lại tăng

TTO - Chiều tối nay 24-10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.045 ca mắc COVID-19 mới, số tử vong tiếp tục giảm còn 53 ca, riêng TP.HCM giảm còn 30 ca, tuy nhiên số mắc mới tại TP.HCM trong ngày lại tăng, trong 3 tỉnh thành có số mắc mới tăng cao.

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Dây mơ rễ má

Dây mơ rễ má

TTO - Mới có một giám đốc công ty xăng dầu ở Vũng Tàu bị bắt do liên quan đường dây buôn lậu đến 200 triệu lít xăng dầu. Sao hết buôn lậu trên bộ lại ra tận biển vậy ông?

Diễn đàn

Cuộc thi Nhà tôi - Mái ấm

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': 'Biến' nhà thuê trọ thành tổ ấm lãng mạn

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': 'Biến' nhà thuê trọ thành tổ ấm lãng mạn

TTO - Tổ ấm mới, căn nhà chúng tôi muốn chia sẻ cùng mọi người có thể gọi là 'nhà trọ', 'nhà thuê', nhưng có lẽ với đôi vợ chồng mới nó là nơi gắn bó đầu tiên cùng nhau.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

 • 'Giờ mẹ mất, cha bệnh nặng nên em sẽ phải mạnh mẽ hơn trước'

  'Giờ mẹ mất, cha bệnh nặng nên em sẽ phải mạnh mẽ hơn trước'

  TTO - 'Giờ mẹ mất, cha bệnh nặng nên em sẽ phải mạnh mẽ hơn trước. Em sẽ cố gắng để chăm cho đứa em nhỏ cũng đang đi học'. Đưa tay quệt nước mắt, cô học sinh lớp 11 Trường THPT Đào Sơn Tây (TP Thủ Đức) Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ.

 • Hành trình sau giờ làm việc

  Hành trình sau giờ làm việc

  TTO - Đầu tháng 10, khi TP.HCM bắt đầu cuộc sống bình thường mới, nhóm những bạn trẻ đam mê hoạt động xã hội tại Q.6 lên kế hoạch để thực hiện hành trình mang yêu thương đến các khu nhà trọ với tên gọi "Hành trình sau giờ làm việc".

 • Giới trẻ TP.HCM đội mưa dạo phố, xếp hàng dài mua kem, trà sữa

  Giới trẻ TP.HCM đội mưa dạo phố, xếp hàng dài mua kem, trà sữa

  TTO - Dù chiều 23-10 TP.HCM có mưa lớn kéo dài đến gần 21h mới ngớt, nhưng tại nhiều điểm vui chơi của trung tâm TP, bạn trẻ tập trung rất đông. Nhiều hàng quán có khách xếp hàng dài đợi mua hàng.

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

 • Thêm ký túc xá cho sinh viên

  Thêm ký túc xá cho sinh viên

  TTO - 'Nhiều chính sách giúp công nhân an cư' là thêm tín hiệu vui giúp người lao động yên tâm trụ lại thành phố khi có dịch. Nỗ lực của ngành chức năng có tác dụng quan trọng để 'giữ chân' đội quân 'chủ lực' ở các khu công nghiệp.

 • Mở cửa không phải thả cửa

  Mở cửa không phải thả cửa

  TTO - TP.HCM đang dần mở cửa, nhưng F0 và nguy cơ lây nhiễm vẫn đây đó quanh mình. Và đã thấy có sự chủ quan, lơ là phòng dịch.

 • Vắng bà con, người thành phố thêm khó!

  Vắng bà con, người thành phố thêm khó!

  TTO - Có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh cuộc di chuyển về quê sau giãn cách của người nhập cư. Có lời trách nhưng đa số mọi người đều thương cảm họ. Họ đã chọn quay về quê nhà và để lại một khoảng lặng giữa lòng thành phố.

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ